Chúng tôi (https://cantiencongay.com/) hiểu rằng bạn đọc rất quan tâm đến vấn đề bảo mật. Bởi lẽ đó, mà chúng tôi vẫn luôn rất trân trọng, và cam kết rằng những thông tin mà bạn đọc cung cấp cho chúng tôi sẽ được chúng tôi không ngừng nỗ lực tối đa để bảo mật chúng.

Bạn đọc vui lòng đọc phần “Chính sách bảo mật” ở dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo mật thông tin, cũng như một vài cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm góp phần bảo vệ quyền lợi của người truy cập, sử dụng trang web.

Về việc thu thập thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp, có thể chúng tôi sẽ thu thập một vài thông tin cơ bản về độc giả nhằm:

Hỗ trợ, giải đáp những vướng mắc/thắc mắc của độc giả

Nhằm gợi ý, đưa ra những thông tin mới nhất, phù hợp với độc giả

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng nội dung để chia sẻ đến độc giả.

Hoặc trong một vài trường hợp, chúng tôi tiến hành khảo sát đối với độc giả để từ đó có những nội dung, chương trình, hay bất kỳ cải thiện nào nhằm nâng cao chất lượng của trang web.

Về việc sử dụng, chia sẻ thông tin cá nhân

Trong một vài trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà độc giả cung cấp để bày lời cảm ơn, hay gửi đến độc giả những tư vấn, chương trình phù hợp.

Chúng tôi cam kết không bán, hay cung cấp các thông tin mà độc giả cung cấp cho bên thứ ba. Trừ một số trường hợp đặc biệt như:

  • Có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, lệnh của tòa án.
  • Trong trường hợp khẩn cấp, thực sự cần thiết để bảo vệ an toàn cá nhân của các thành viên của cantiencongay.com
  • Trong trường hợp, mà chúng tôi thấy rằng, có bằng chứng cho rằng những điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật hiện hành.

Về việc bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực bảo vệ, bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi cũng sử dụng một số kỹ thuật bảo mật cho trang web như SSL.

Tuy nhiên, do hạn chế về kỹ thuật, do đó, sẽ không có một dữ liệu nào có thể an toàn 100% trên đường truyền internet. Vì thế, chúng tôi, khuyến cáo bạn tự bảo mật không tin của mình.

Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng chung laptop, máy tính với người khác, bạn vui lòng thoát khỏi phiên đăng nhập trước khi rời màn hình.

Nếu quý độc giả không đồng tình với bất kỳ điều khoản nào ở trên, bạn vui lòng thoát khỏi trang web của chúng tôi.

Về việc thay đổi chính sách

Trong quá trình hoạt động, nếu phát sinh từ thực tế độc giả hay các quy định pháp luật hiện này. Chúng tôi có thể sẽ thay đổi một phần, hoặc toàn bộ nội dung trong chính sách này mà không cần phải thông báo trước đến độc giả.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại https://cantiencongay.com/. Những nội dung tại chính sách này không liên quan, không bao gồm đến những bên thứ 3 đặt quảng cáo hoặc có link đến website khác.

Chúng tôi luôn khuyến khích bạn đọc kỹ những chính sách về sử dụng trang web, về bảo mật thông tin để hiểu rõ hơn.

Trân trọng.