Dưới đây là chính sách, và quy trình biên tập, chỉnh sửa nội dung của website Cantiencongay.com. Bạn vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng trang web của chúng tôi.

Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Dưới đây là chính sách, và quy trình biên tập của https://cantiencongay.com/. Bạn vui lòng đọc thật kỹ trước khi sử dụng website của chúng tôi.

Về Cantiencongay.com

https://cantiencongay.com/ là một trang thông tin chia sẻ các thông tin về tài chính, ngân hàng, các khoản vay, các hình thức cho vay đang phổ biến hiện nay.

Khi mà cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, chúng ta (những người dùng) vẫn luôn đi tìm những thông tin, lời giải đáp cho những câu hỏi như: có nên vay thế chấp sổ đỏ hay không, vay tín chấp ngân hàng lãi suất bao nhiêu, điều kiện để được vay ngân hàng mua nhà, mua otô là gì?.

Tuy nhiên, hiện nay lại có khá ít những trang web cung cấp được các thông tin đó một cách đa dạng, khách quan nhất. Thấu hiểu được nỗi niềm khát khao tìm kiếm thông tin của người đọc, chúng tôi đã cho ra đời trang web https://cantiencongay.com/. Với mong muốn cung cấp những thông tin đa dạng, có giá trị đối với độc giả.

Cách hoạt động của Cantiencongay.com

Tại cantiencongay.com, các thành viên của chúng tôi được hướng dẫn để không ngừng nỗ lực từng ngày cung cấp những thông tin, chia sẻ những góc nhìn về các hình thức vay, các thông tin về hạn mức, lãi suất một cách khách quan nhất.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi hướng đến là: Cung cấp những thông tin có ích, có giá trị đến độc giả. Lâu dài và bền vững là mục tiêu lớn mà chúng tôi đang thực hiện từng ngày.

Tiêu chí biên tập nội dung của Cantiencongay.com

Chúng tôi vẫn luôn hướng đến mang đến cho độc giả những thôn tin có giá trị, khách quan, đa dạng. Vì thế, dưới đây là các tiêu chí biên tập của trang web cantiencongay.com

Nội dung đa dạng, đa chiều, khách quan: Trong quá trình đọc thông tin trên trang web bạn có thể thấy. Ngoài việc chúng tôi đưa ra các thông tin về hình thức vay, về thông tin tài chính khác. Thì chúng tôi cũng luôn đưa ra những hạn chế, hay những lưu ý nhằm giúp độc giả có được nhiều góc độ, nhiều thông tin hơn.

Nội dung liên quan: Tại trang web cantiencongay.com, chúng tôi tạo ra một hệ thống nội dung có liên quan đến tài chính, các thông tin về ngân hàng, về hình thức cho vay, về hạn mức vay, về một số hạn chế. Bạn có thể tìm thấy vô vàn những nội dung liên quan khác.

Chính sách, quy trình làm việc của biên tập viên tại Cantiencongay.com

Những biên tập viên của chúng tôi đều được hướng dẫn để có thể tổng hợp, phân tích, đánh giá các thông tin một cách phù hợp với độc giả nhất.

Không chỉ thế, các biên tập viên của chúng tôi cũng luôn được hướng dẫn để đưa ra những bài đánh giá có tâm, có trách nhiệm về những thôn tin trong bài viết.

Chúng tôi – những thành viên trong đội ngũ của https://cantiencongay.com/ vẫn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để đưa đến độc giả những thông tin khách quan, đa chiều nhất.

Đặc biệt, một bài viết, hay bất kỳ một nội dung nào đó trước khi được tiến hành đăng công khai đều được những người có kỹ năng, có kinh nghiệm kiểm duyệt rất kỹ càng.

Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét lại nội dung có phù hợp với độc giả hay không. Từ lối diễn đạt, ngôn ngữ, phong cách, chính tả, cách trình bày, hay các thông tin có trong nội dung đó.

Sau đó, bài viết sẽ được chỉnh sửa lại rồi mới được đăng công khai trên website của chúng tôi.

Nếu bạn phát hiện ra những thiếu sót hay bạn có bất kỳ góp ý nào với chúng tôi thì bạn có thể gửi email cho chúng tôi thông qua địa chỉ sau: cantiencongay.com@gmail.com

Trân trọng.

Cập nhật lần cuối ngày 16/7/2021