Bạn vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn về điều khoản sử dụng trang web cantiencongay.com ở dưới đây.

Khi bạn đang truy cập, sử dụng trang web của chúng tôi (https://cantiencongay.com/). Việc truy cập, sử dụng ở đây bao gồm các hoạt động như: đọc, tham khảo thông tin, hay sử dụng một số dịch vụ. Có nghĩa rằng bạn đã đồng ý với những điều khoản của chúng tôi, cùng với các quy định theo luật pháp hiện hành.

Nếu bạn không đồng tình và chấp nhận những điều khoản tại điều khoản sử dụng, hay điều khoản về bảo mật, riêng tư, cùng với một số điều khoản khác mà chúng tôi đã nêu rõ trong phần cuối của trang web, hay bất kỳ một điều khoản nào, bạn vui lòng thoát khỏi trang web của chúng tôi.

Về việc sử dụng thông tin, trang web

Bạn không được phép sao chép bất kỳ một phần, hay toàn bộ nội dung nào đó trên trang web (Bao gồm logo, hình ảnh, nội dung text).

Bạn không được sử dụng trang web để giả mạo, để gửi hay truyền những thông tin gây nhiễu, thông tin sai sự thật, hay bất kỳ hành động nào có thể gây hiểu lầm, lạm dụng, xúc phạm hay bất kỳ hành vi nào có thể cấu thành tội phạm dân sự, hình sự hoặc làm phát sinh hành vi vi phạm pháp luật hiện này.

Việc sử dụng trang web để truyền, gửi virut máy tính, hay các tập tin, chương trình độc hại là không được phép.

Bạn không được phép thao túng, làm sai lệch nội dung trên trang web hoặc cố tình làm giảm một số chức năng nào đó trên trang web của chúng tôi.

Bạn đồng ý chịu trách nhiệm về chi phí, tổn thất, các trách nhiệm pháp lý phát sinh nếu có từ việc bạn vi phạm bất kỳ một hành vi nào đó có trong điều khoản của chúng tôi, cũng như quy định pháp luật hiện này.

Miễn trừ trách nhiệm 

Tại https://cantiencongay.com/, chúng tôi vẫn luôn cô gắng, nỗ lực để tổng hợp, chia sẻ, trình bày các nội dung lên trang web một cách khách quan nhất có thể.

Tuy nhiên, những nội dung trên trang web của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, bạn đọc vui lòng có những góc độ tiếp nhận thông tin một cách khách quan, chủ động nhất có thể.

Trong quá trình sử dụng trang web, đôi lúc bạn có thể sẽ thấy một số phần của website có thể hơi lỗi. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách để trang web vận hành được trơn tru nhất. Chúng tôi có quyền thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào trên trang web mà không cần thông báo trước.

Về việc liên kết đến trang web khác

Trong quá trình đọc, tham khảo thông tin tại trang web của chúng tôi. Bạn có thể sẽ thấy trang web chứa một số đường dẫn (URL) đến một trang khác.

Bạn cần lưu ý rằng: Những trang web đó không thuộc sở hữu của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm hiểu rõ ràng về chính sách, về điều khoản của các trang web đó trước khi thực hiện bất cứ một giao dịch nào. Chúng tôi không có quyền kiểm soát những trang web đó, vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về những việc phát sinh từ đó.

Cập nhật lần cuối 15/7/2021