Bạn vui lòng đọc nội dung về “Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm” của trang web cantiencongay.com ở dưới đây. Khi bạn tiếp tục sử dụng (đọc, tham khảo các thông tin trên trang web) tức là bạn đồng ý với tuyên bố này cũng như các chính sách mà chúng tôi đã nêu ở các phần về điều khoản sử dụng, điều khoản riêng tư. Nếu bạn không đồng ý, bạn vui lòng thoát khỏi trang web.

Cantiencongay.com không phải là một tổ chức tài chính, tại trang web này chúng tôi chuyên chia sẻ các gói vay ngắn hạn, dài hạn giúp người đọc dễ dàng tìm thấy cách thức để có thể vay 1 cách dễ dàng.

Trước tình trạng trên internet ngập tràn các gói vay, mà không quan tâm xem liệu những gói vay đó có thực sự phù hợp với người đi vay hay không. Vậy nên trang web này của chúng tôi được lập ra nhằm giải quyết vấn đề trên.

Tại trang web, bạn có thể đọc, tham khảo, tìm hiểu một số thông tin về: các hình thức cho vay hiện nay như: vay tín chấp, vay thế chấp, vay theo sim, các hạn mức cho vay, lãi suất cho vay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng đưa ra những góc nhìn khách quan, đa chiều để độc giả có được những thông tin, góc nhìn phong phú nhất.

Chúng tôi luôn khuyến cáo người đọc nên tự mình đánh giá, chọn lọc các thông tin một cách khách quan nhất. Và chúng tôi (https://cantiencongay.com/), không chịu trách nhiệm nếu có sự cố phát sinh xảy ra khi bạn vay, ví dụ: lãi suất cao, không có khả năng chi trả, hoặc bạn không đủ điều kiện vay. Bởi lựa chọn là ở bạn, bạn có quyền chọn. Vì thế chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm với những thiệt hại phát sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên hay những khó khăn có liên quan đến việc truy cập, sử dụng, đọc, tham khảo những nội dung trên trang web.

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực xây dựng nội dung một cách khách quan, đa chiều nhất có thể. Bằng chứng là các gói vay đều được hiển thị lãi suất, cũng như số tiền tối đa được vay, số thời gian tối đa được vay. Vậy nên một lần nữa quyết định vay là ở bạn và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho quyết định của mình. Chúng tôi mong bạn hiểu rõ và phân biệt được hai điều này một cách rành mạch.

Khi bạn sử dụng website này để lựa chọn gói vay, nghiễm nhiên như một hành động bạn đồng ý rằng những điều trên là đúng và bạn đồng ý.

Trân trọng.